Tin thì đúng mà không tin thì… vẫn thế

Tình cờ, tôi thấy có bạn nói về Phong Thủy hay Tâm Linh hay Tiên Tri gì gì đó đại ý rằng: tin thì nó là đúng mà không tin là không đúng. – Viết xong câu này, tôi trộm nghĩ: thế mua Đồ Phong Thủy làm gì nhỉ? Làm cục than củi đút túi và ám thị rằng nó là thứ mang lại may mắn cho mình đi thì có phải đỡ bao nhiêu tiền không? Ám thị còn có sức mạnh hơn niềm tin bình thường rất nhiều lần đấy nhé!

Haizzz… Giá như nó như vậy thật thì cuộc sống chúng ta tốt biết bao nhiêu.

Tôi sẽ chẳng bao giờ tin rằng mình có thể gặp những điều không may, chỉ luôn nghĩ đến những điều tích cực, chỉ nghĩ đến nhà lầu, xe hơi, công việc nghìn đô, 1 tháng du lịch nước ngoài 1 lần…

Tôi sẽ chẳng bao giờ tin vào Ma Quỷ vì ma quỷ chỉ hại người. Nhưng tôi lại tin vào Thần Thánh vì thần thánh luôn giúp người… bắt đầu thấy có sự sai sai… 😀

Phong Thủy, Tâm Linh… hay bất cứ cái gì… bạn tin hay không thì nó vẫn tồn tại và diễn ra xung quanh chúng ta. Chỉ là nó sẽ tác động đến những ai một cách rõ ràng hơn ai mà thôi… Việc các bạn dùng các phương pháp dự đoán (như bói, tử vi, tarrot…) mà người xem cho bạn có đọc được ra hay không thì nó nằm ở khả năng, trình độ của người xem chứ không phải nằm ở việc bạn tin hay không? Tin hay không thì nó vẫn diễn ra.

Con người ta, với tâm lý luôn chọn những điều mình thích, và với quan điểm tin là đúng mà không tin là không đúng cho nên khi đi xem bói chúng ta chỉ tin vào những điều tốt đẹp, những điều mà mình mong muốn (việc này chẳng cần học Tử Vi, Bát Tự làm gì, bạn chỉ cần đọc qua vài cuốn sách về Tâm Lý học thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền)… Thế cho nên, Thầy tôi trước đây có nói: nói trước thì cũng vậy thôi, chẳng để làm gì, rồi nó vẫn sẽ xảy ra, và rồi sẽ quay lại gặp thầy, bây giờ em phải làm như thế nào??? Thế mới gọi là Số. Hahaa

Tất cả những người học Phong Thủy đều nằm lòng câu: nhất Mệnh, nhì Vận, tam Phong Thủy

Tức là, số Mệnh là thứ lớn nhất chi phối cuộc đời chúng ta, nhì Vận tức là quá trình/môi trường để số Mệnh đó được diễn ra và Phong Thủy đứng thứ ba nó có giá trị sau Mệnh và Vận.

Có thể bạn không tin, nhưng mỗi con người sinh ra gần như đã có 1 cái gọi là Số Mệnh. Việc các bạn sinh ra trong gia đình nào, dòng họ nào, bố mẹ anh chị em ruột bạn là ai… mà bạn không thể quyết định được… tức là khi số mệnh đã bắt đầu, bắt đầu từ khi bạn là 1 phôi thai. Có thể bạn không tin, nhưng với ví dụ này của tôi, có thể bạn cũng sẽ phải suy nghĩ về việc đó. Đôi khi, có thể đặt câu hỏi ngược lại: tại sao tôi lại sinh ra trong gia đình này mà không phải gia đình khác?

Phong Thủy sinh ra để giải quyết sự mất cân bằng của Mệnh và Vận trong quá trình vận hành tạo nên cuộc đời con Người. Giúp con người cải tạo Số Mệnh, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Và để Phong Thủy giúp bạn cải tạo cuộc sống, trước hết bạn phải tin Phong Thủy (nghĩ đơn giản thôi, Phong Thủy là thứ để cải tạo Vận Mệnh), sau đó tìm xem ứng dụng Phong Thủy như thế nào sao cho đúng để cải tạo cuộc sống. Thay vì bạn được gieo suy nghĩ vào đầu, tin vào Phong Thủy thì nó sẽ có tác dụng, không tin thì nó không có tác dụng.

Ví dụ điển hình, Anh Phúc XO là người tin vào Phong Thủy, anh cho rằng việc anh đeo Vàng trên người là tốt cho Phong Thủy của anh, giúp anh ăn nên làm ra, cuộc sống tốt đẹp… nhưng kết quả hiện tại thế nào chắc mọi người đã rõ. Tin thì đúng mà không tin thì vẫn thế!

Tin thì nó vẫn diễn ra mà không tin thì nó vẫn diễn ra… Nhưng nếu bạn tin, chấp nhận nó như 1 phần tất yếu bao vậy quanh 1 sinh mạng nhỏ bé này thì bạn sẽ có cách để giải quyết.

Còn nếu bạn không tin? Đừng nghĩ nó không đến với bạn? Mà sẽ đến âm thầm và vào lúc nào đó, khi cả Mệnh (Nhân) và Vận (Thiên) của bạn đều rơi vào điểm đen, thêm điều kiện Phong Thủy (Địa) xấu nữa mà bạn không biết, lúc đó bạn sẽ có trải nghiệm cuộc đời của 1 cơn lũ quét trong khi chẳng hề có sự dự phòng, chuẩn bị.

Nói nhiều, nhiều bạn lại hoang mang về cái gọi là Số Mệnh của mình, nên mình tặng lại 1 câu mở bài của tất cả những người học Địa Lý Chính Tông (Phong Thủy Âm Trạch – Mộ Phần):

Tiên tích Đức, hậu tầm Long.

Có Đức mặc sức mà hưởng mà hưởng các bạn ạ. Nếu Phúc Đức đã mỏng thì tích Phúc, hướng Thiện. Gieo nhân nào, gặt quả ấy không có gì phải nghĩ xa xôi cả.

 

Viết cho những người có “chánh tín”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *